Thumb add
Icon Collap
...
Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM NHANH

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhịp sống ngày càng hối hả,môi trường kinh doanh ngày càng thuận lợi,con người ngày càng có nhiều mối quan hệ.Xã hôi với đầy rẫy mối quan hệ xung quanh. Bản thân mỗi chúng ta cũng có những chuyện khó nói, không thể chia sẻ được với ai. Xuất phát từ những điều ấy .Trăn trở đã lâu, nhóm Chúng Tôi quyết định thành lập với mục đích nhân văn chia sẻ những gì chúng tôi biết để góp phần chung tay góp sức vì Cộng Đồng, giúp những ai đang rơi vào những hoàn cảnh khó xử không biết chia sẻ cùng ai. Đó là lý do tại sao TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM NHANH ra đời với mục đích Tư Vấn HIV miễn phí, Tư Vấn Xét Nghiệm Máu Miễn Phí . TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM NHANH được thành lập với mục đích nhân văn cao cả ,hết lòng phục vụ nhân dân,phục vụ Cộng Đồng Miễn Phí. TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM NHANH cũng mong tất cả mọi người cùng chung tay góp sức để Cộng Đồng Tư Vấn HIV Miễn Phí ngày càng lớn mạnh, để xả hội ngày càng ít người mắc HIV/AIDS và tiến tới không còn ai nữa. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến xin liên hệ TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM NHANH: Hotline: 0909.000.966.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang nghi ngờ nhiễm HIV/AIDS và đang trong tình trạng rất sốc? Hoặc bạn đã nhiễm HIV? Bạn bị nhiễm HIV/AIDS và bị mọi người đối xử kỳ thị phân biệt? Bạn đang muốn biết các thông tin về điều trị, chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc sau khi bị nhiễm HIV? Bạn có người thân nhiễm HIV và bạn đang muốn biết các thông tin để chăm sóc cho người HIV tại gia đình và cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS trong gia đình? …Nếu bạn đang thắc mắc một trong các câu hỏi trên, hãy gọi ngay cho tổng đài tư vấn HIV/AIDS 0909000966 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM NHANH của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ điều trị.

Với dịch vụ tư vấn HIV/AIDS  miễn phí của TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM NHANH, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức liên quan đến HIV.

1. Tư vấn HIV/AIDS giúp bạn hiểu được HIV/AIDS là gì?

2. Tư vấn điều trị phơi nghiễm HIV

3. Tư vấn về xét nghiệm HIV

4. Tư vấn HIV/AIDS cho bạn cách điều trị và chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý và cách chăm sóc khi bị nhiễm HIV.

5. Tư vấn HIV/AIDS cho bạn biết những đường lây nhiễm của HIV để có cách phòng tránh cho chính bản thân, gia đình và cho cộng đồng.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn HIV/AIDS của chúng tôi còn tư vấn cho bạn kỹ năng sống tự tin hơn để xóa dần mặc cảm giúp bạn thay đổi cách nhìn, từ đó có thể phá bỏ rào cản ngăn cách với xã hội để hòa nhập tham gia vào các hoạt động xã hội… thay đổi cuộc đời.

 

        

Trung tâm XÉT NGHIỆM NHANH

311 NƠ TRANG LONG, P.13, QUẬN BÌNH THẠNH

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Tư Vấn Viên 1: 0909.000.966 ( Cử nhân xét nghiệm MR. CHƯƠNG)

Tư Vấn Viên 2: 0973.772.608Cử nhân xét nghiệm MS. TRANG )

Email: xetnghiemmauvn@gmail.com

Zalo: 01686060438 or 0909000966

Facebook Mr CHƯƠNG Hoặc Ms. TRANG

Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong khoảng thời gian từ 7h tới 22h.

 

Bình luận